[Bác Sĩ Tiết Lộ] Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

cat bao quy dau het bao nhieu

[Bác Sĩ Tiết Lộ] Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích khi bị dài, hẹp bao quy đầu. Nhưng nhiều nam giới vì băn khoăn chi phí cắt bao quy đầu mà chần chừ. Hoặc họ vì muốn tìm hiểu bảng giá cắt bao quy đầu 2021 mà để lâu, hoặc chọn những cơ sở y tế không đảm bảo.

Dẫu biết rằng, chi phí cắt bao quy đầu là vấn đề chúng ta quan tâm. Nhưng điều quan trọng vẫn là đảm bảo hiệu quả, độ an toàn sau khi thực hiện.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nam khoa. Nó cho phép cắt bỏ, tạo hình lớp da bao phía ngoài quy đầu dương vật. Bằng các biện pháp khác nhau, tay nghề của bác sĩ giúp khắc phục có hiệu quả tình trạng dài, hẹp bao quy đầu.

cat bao quy dau la gi

Tùy thuộc vào từng cơ sở y tế mà có thể lựa chọn các biện pháp cắt bao quy đầu khác nhau. Quy trình cắt bao quy đầu thường gồm 3 bước chính:

  • Khám tư vấn: đánh giá bệnh lý, tình trạng cụ thể, xét nghiệm, khám nội khoa. Nhằm đảm bảo điều kiện thực hiện cắt bao quy đầu
  • Cắt bao quy đầu: các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ, sát khuẩn, tiến hành cắt bao quy đầu theo kỹ thuật ở từng cơ sở, khâu cầm máu, băng bó vết thương
  • Chăm sóc và tái khám: nam giới ra về chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn. Tái khám sau 2 tuần để đánh giá hiệu quả

Cắt bao quy đầu ở nam giới giúp khắc phục hiệu quả và triệt để tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Giảm nguy cơ viêm bao quy đầu, ung thư dương vật. Nâng cao đời sống tình dục, tăng khoái cảm, tự tin khi quan hệ.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu

Chúng ta biết rằng cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến mức phí cắt bao quy đầu. Một số yếu tố phải kể đến như:

Địa chỉ cắt bao quy đầu ảnh hưởng đến phí cắt bao quy đầu

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu khác nhau. Các địa chỉ này không giống nhau về chất lượng cũng như điều kiện, loại hình cơ sở (công lập, từ nhân, phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế, …) Do đó, cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? thì còn xem bạn chọn cơ sở nào.

Nếu bạn chọn cắt bao quy đầu tại các bệnh viện công lập dĩ nhiên là chi phí sẽ rẻ hơn so với các bệnh viện tư nhân, bệnh viện quốc tế. Thậm chí khi cắt bao quy đầu ở viện công bạn còn được hưởng BHYT. Vì có một số danh mục cũng nằm trong mục chi trả của BHYT. Đây là lý do mà nhiều anh em chọn cắt bao quy đầu ở các bệnh viện công. Bởi giá phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đây rẻ hơn so với ở các bệnh viện tư nhân, bệnh viện quốc tế…

Nếu bạn chọn cắt bao quy đầu ở các phòng khám tư nhân. Có thể chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn một chút so với ở viện công. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, không phải xếp hàng vì các dịch vụ đặt lịch hẹn khám, lấy mã số khám được triển khai khá phổ biến ở các phòng khám tư nhân. Hơn nữa, tại các cơ sở y tế này còn làm việc cả ngày nghỉ, ngày lễ, ngoài giờ hành chính. Do đó, rất thuận tiện cho mọi người.

Ngoài ra, nếu như bạn chọn cắt bao quy đầu ở bệnh viện công, nhưng chọn loại hình khám dịch vụ theo yêu cầu. Giá phẫu thuật cắt bao quy đầu ở bệnh viện với loại hình dịch vụ cũng tương tự như phòng khám tư. Thậm chí còn cao hơn, nhưng bạn vẫn phải chịu áp lực đông đúc. Nó chỉ khác ở chỗ là dịch vụ tốt hơn khám thường, cơ sở vật chất kỹ thuật của họ cũng tốt hơn.

Điều kiện cơ sở vật chất của cơ sở y tế

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Thực tế, giá cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào điều kiện của cơ sở y tế. Nếu như cơ sở y tế đó hiện đại, có nhiều dịch vụ tốt, có trang thiết bị hiện đại, làm việc cả ngày nghỉ, ngoài giờ hành chính, …Thì chi phí cắt bao quy đầu tại đây cũng sẽ cao hơn.

Bởi, khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Bắt buộc phải có sự hỗ trợ từ các thiết bị y tế để thăm khám, đánh giá, siêu âm, xét nghiệm. Điều kiện trang thiết bị tại phòng thủ thuật, tiêu chuẩn vô khuẩn, … Người bệnh sẽ được đảm bảo các tiêu chí an toàn, hiệu quả hơn. Do đó, tại các cơ sở đảm bảo như vậy thì bảng giá cắt bao quy đầu cũng khác so với các cơ sở không được trang bị đầy đủ.

Ngoài ra, việc cắt bao quy đầu tuy là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng nó lại diễn ra ở vị trí nhạy cảm. Chỉ một thao tác sai sót nhỏ, cũng có thể khiến bệnh nhân chịu nhiều ảnh hưởng. Nếu như trước đó điều kiện cơ sở y tế không đảm bảo, bệnh nhân không được tầm soát loại bỏ các bệnh truyền nhiễm. Thì rất dễ lây nhiễm chéo trong phòng thủ thuật.

Hoặc khi có xảy ra sự cố, không có thiết bị y tế đầy đủ để cấp cứu, dẫn đến các biến chứng khôn lường. Do đó, phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào cơ sở vật chất tại địa chỉ mà bạn chọn.

Trình độ, tay nghề các bác sĩ

Trình độ bác sĩ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá phẫu thuật cắt bao quy đầu. Bởi lẽ chúng ta vẫn thường thấy là trong viện nếu như bạn đi khám thì chọn bác sĩ là giáo sư tiến sĩ thì phí khám sẽ cao hơn so với khám bác sĩ chuyên khoa thông thường.

Lý do là các bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thì họ sẽ thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, uy tín, đảm bảo hiệu quả cao. Do đó, các bác sĩ có tay nghề cao thì chi phí cắt bao quy đầu cũng cao hơn.

Tuy nhiên, yếu tố này cũng tùy thuộc từng cơ sở. Với cơ sở công thì mức phí có chênh lệch khi chọn các bác sĩ trình độ cao. Còn các cơ sở tư nhân tùy vào loại hình mà khác nhau. Có cơ sở phí này bao gồm trong toàn bộ gói thực hiện nên cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu hết nhiều tiền không? Thì phương pháp cắt bao quy đầu cũng ảnh hưởng đến mức phí này. Lý do là bởi, tại mỗi cơ sở, mỗi bác sĩ có những kỹ thuật cắt bao quy đầu khác nhau. Với các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì chi phí sẽ rẻ hơn so với các kỹ thuật hiện đại.

Bởi với phương pháp truyền thống thì không đòi hỏi quá nhiều về tay nghề của bác sĩ hay điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật, phương tiện thực hiện. Do đó, mức phí cắt bao quy đầu cũng rẻ hơn. Nhưng với kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại thì giá cắt bao quy đầu lại cao hơn một chút. Lý do là bởi kỹ thuật hiện đại đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, các phương tiện thực hiện đi kèm (chỉ tự tiêu, khâu cầm máu, dao cầm máu, vô cảm, gây tê…). Do đó, mức phí cắt bao quy đầu cũng sẽ cao hơn một chút.

Tình trạng bệnh lý của nam giới

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Cũng bị ảnh hưởng rất lớn bởi tình trạng bệnh cụ thể của nam giới. Cùng là cắt bao quy đầu nhưng có nhiều bệnh lý khác nhau như dài, hẹp bao quy đầu. Cùng là cắt dài bao quy đầu nhưng mức độ dài bao quy đầu ở mỗi người khác nhau. Có người vừa bị dài, vừa bị hẹp bao quy đầu, có người lại thêm cả viêm nhiễm nữa.

Với những trường hợp viêm thì bác sĩ cần điều trị viêm ổn định. Sau đó mới có thể can thiệp cắt bao quy đầu được. Hoặc trường hợp bị hẹp bao quy đầu lại kèm theo thắt nghẹt thì cần phải giải phóng thắt nghẹt bao quy đầu trước, sau đó mới cắt bao quy đầu. Hoặc trường hợp dài bao quy đầu kèm theo ngắn dây hãm. Thì trong quá trình cắt bao quy đầu, bác sĩ cũng sẽ tạo hình lại dây hãm quy đầu. Giúp giảm thiểu nguy cơ đứt dây hãm.

Do đó, mức phí cắt bao quy đầu ở mỗi người là khác nhau. Bởi tình trạng bệnh lý ở mỗi người khác nhau. Vì thế, muốn biết chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu thì cần đánh giá yếu tố này.

Dịch vụ tại cơ sở y tế

Các dịch vụ đi kèm tại cơ sở y tế cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cắt bao quy đầu. Bởi nếu như ở các cơ sở có dịch vụ y tế tốt như:

  • Đặt lịch hẹn khám miễn phí
  • Dịch vụ chăm sóc sau hậu phẫu
  • Các tiện ích đi kèm: trà, nước uống, wifi, bữa ăn nhẹ sau thủ thuật….

Với những dịch vụ chăm sóc tốt thì chúng ta cũng cần trả thêm 1 khoản phí. Tùy thuộc vào cơ sở mà mức phí dịch vụ có thể khác nhau.

Dựa vào các tiêu chí kể trên, chúng ta có thể thấy chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào các yếu tố kể trên. Không thể đưa ra một con số cụ thể khi chưa biết rõ tình trạng và cơ sở mà bạn lựa chọn.

Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu ở một số cơ sở

Thực tế nhằm mang đến cho anh em cái nhìn tổng quan hơn về chi phí cắt bao quy đầu. Chúng tôi xin đưa ra một số mức phí khi cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế đang được đánh giá cao như:

cat bao quy dau het bao nhieuCắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bạch Mai giá bao nhiêu?

Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế đa khoa có tiếng khu vực phía Bắc. Do đó, đây là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, được đánh giá cao không chỉ ở khu vực Hà Nội mà còn cả các tỉnh thành lân cận. Nhiều người ở tận xa xôi cũng về đây để được thăm khám, chữa trị bởi các bác sĩ giỏi.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bạch Mai mức phí dao động từ 1-3 triệu đồng/ ca ở khu khám thường. Ở khu khám dịch vụ thì mức phí này có thể cao hơn tùy trường hợp. Phí này chưa bao gồm phí thăm khám ban đầu, thực hiện các xét nghiệm hay điều trị khác. Nhiều người đánh giá đây là cơ sở có chi phí cắt bao quy đầu hợp lý. Bởi đây là cơ sở y tế công lập, tuyến đầu của cả nước. Các bác sĩ ở đây đều là các chuyên gia đầu ngành. Trang thiết bị y tế được đầu tư đồng bộ.

Tuy nhiên, đồng nghĩa với việc nam giới phải chịu cảnh đông đúc, xếp hàng chờ đợi. Nếu muốn thực hiện thăm khám, cắt bao quy đầu nam giới cần đi từ sáng sớm, khoảng 4-5h sáng để xếp hàng lấy số. Sau đó chờ khám, chờ làm xét nghiệm, chờ kết quả. Có thể các bước thăm khám, xét nghiệm ban đầu sẽ mất 1 buổi sáng, chiều đến bạn mới được làm thủ thuật (nếu đủ điều kiện).

Chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Việt Đức

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức –đây cũng là một địa chỉ mà rất nhiều anh em tin tưởng. Trung tâm nam học – Bệnh viện Việt Đức cơ sở nam khoa đầu tiên của cả nước. Do đó, tại đây có các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về nam học –tiết niệu. Đảm bảo cho nam giới về độ uy tín, tay nghề khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Việt Đức cũng ở mức chung của các bệnh viện tuyến công lập. Vì đây là bệnh viện công lập tuyến trung ương. Do đó, bảng giá cắt bao quy đầu ở đây cũng không quá cao. Bệnh viện thực hiện cắt bao quy đầu truyền thống. Mức phí cắt bao quy đầu dao động từ 1 -3 triệu/ ca. Phí này chỉ là phí cắt bao quy đầu, chưa bao gồm: Phí khâu chỉ tự tiêu, phí khâu thẩm mỹ, phí thăm khám ban đầu, phí lấy thuốc, thăm khám, siêu âm, xét nghiệm.

Và cũng phải nói thêm rằng, ở đây rất đông bệnh nhân. Nếu muốn cắt bao quy đầu tại địa chỉ này bệnh nhân cần đi thật sớm và nên đi cùng người thân để được hỗ trợ. Vì sau khi cắt bao quy đầu nam giới có thể sẽ thấy đau đớn. Mà còn phải đi lấy thuốc và ra về thì hơi bất tiện.

Bảng giá chi phí phẫu thuật thẩm mỹ Viện 108

Phẫu thuật thẩm mỹ Viện 108 để cắt bao quy đầu cũng được nhiều nam giới lựa chọn. Đây là một trong những lĩnh vực mà bệnh viện đang triển khai. Bệnh viện trung ương quân đội 108 cũng là bệnh viện tuyến trung ương. Do đó, ở đây khám chữa bệnh đa khoa. Bao gồm cả nam học –tiết niệu. Dĩ nhiên, cắt bao quy đầu cũng là một trong những dịch vụ mà bệnh viện đang triển khai.

Bảng giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện 108 dao động khoảng vài triệu. Mức khám cũng không chênh lệch quá nhiều so với các bệnh viện tuyến trung ương khác. Tuy nhiên, bệnh viện có 2 khu là khu khám thường và khu khám theo yêu cầu. Ở khu khám theo yêu cầu đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe về dịch vụ nên được khá nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Và đông nghĩa với việc, cắt bao quy đầu ở khu khám chữa bệnh theo yêu cầu thì mức phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn với khu thường. Nhưng nam giới sẽ không phải chịu cảnh đông đúc xếp hàng.

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Vinmec

Là một trong những bệnh viện tư nhân có chất lượng dịch vụ tốt. Cơ sở vật chất hiện đại vào hàng bậc nhất trên cả nước. Bảng giá dịch vụ bệnh viện Vinmec cũng là nỗi đắn đo của nhiều nam giới khi có nhu cầu đến cắt bao quy đầu.

Bệnh viện hoạt động trên mô hình bệnh viện khách sạn 5*. Đi cùng với đó là những dịch vụ, tiện ích mà nhiều bệnh nhân đều mong muốn. Tại đây không chỉ có bác sĩ giỏi trong nước mà cả các bác sĩ nước ngoài. Do đó, nhìn vào bảng giá dịch vụ bệnh viện Vinmec khá “trên trời.

Riêng phí khám thường ban đầu cũng dao động từ 600 –trên 1 triệu đồng/ lượt khám. Đó là chưa kể đến các siêu âm xét nghiệm cũng có mức giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Nếu hỏi chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền. Thì nếu bạn chọn Vinmec thì nó có thể tới con số chục triệu.

Khi có ý định khám, thực hiện cắt bao quy đầu ở đây, nam giới cần cân nhắc kỹ về chi phí nhé.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám ĐKQT Hà Nội

Là một phòng khám tư nhân, tuy quy mô không thể bằng Vinmec. Nhưng chất lượng dịch vụ cũng không hề kém cạnh một chút nào. Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội có đầy đủ các điều kiện về tính pháp lý. Các bác sĩ đều là các bác sĩ giỏi công tác ở các bệnh viện tuyến đầu về nam học như: Việt Đức, Xanh Pon, Thanh Nhàn, 103, …

Các điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo, thiết bị y tế nhập khẩu hiện đại, đồng bộ cho từng phòng ban riêng biệt. Khu khám chữa bệnh rộng rãi, hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích như wifi, nước uống trà, đọc báo, xem tivi, … Mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái, riêng tư khi đến khám chữa bệnh.

Sau khi làm thủ thuật, nam giới được theo dõi tại phòng hậu phẫu. Được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng viên lành nghề, tận tâm, được ăn bữa ăn dinh dưỡng nhẹ. Được hướng dẫn chăm sóc tại nhà. Nếu như bạn không có người nhà đi cùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm. Nhân viên y tế sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục, đưa bạn đến phòng khám, từ phòng phẫu thuật về theo dõi, giúp bạn lấy thuốc, gọi xe giúp bạn…

Phòng khám làm việc cả ngày nghỉ, ngày lễ, từ 8-8h30. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám, chọn bác sĩ khám, chọn giờ khám mà không mất thêm khoản phí nào. Ngược lại, còn được miễn phí khám lâm sàng, cùng nhiêu ưu đãi đặc biệt khác.

Phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới. Sử dụng chỉ nano tự tiêu, dao cầm máu của Mỹ, kỹ thuật vô cảm. Do đó, đảm bảo hiệu quả, tính thẩm mỹ, an toàn, phục hồi nhanh.

Xem thêm: Khám nam khoa là gì? Top 10 phòng khám nam khoa tại Hà Nội

Lời kết

Có thể thấy rằng chi phí cắt bao quy đầu hết nhiều tiền không? Còn phụ thuộc vào việc bạn chọn cơ sở y tế nào, dịch vụ ra sao. Bảng giá cắt bao quy đầu tại mỗi cơ sở y tế có chút chênh lệch do loại hình và kỹ thuật cắt bao quy đầu khác nhau.

Nam giới có thể tham khảo một số bảng giá dịch vụ y tế tại các bệnh viện để so sánh và chọn cơ sở phù hợp. Nếu còn băn khoăn cần giải đáp. Nam giới có thể chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được giải đáp miễn phí 24/24.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *