Các phần mềm quản lý Fanpage tốt nhất hiện nay [Cập Nhật Mới Nhất]

phan mem quan ly fanpage tot nhat

Các phần mềm quản lý Fanpage tốt nhất hiện nay [Cập Nhật Mới Nhất]

Xu hướng bán hàng online trên Facebook ngày càng tăng, đặc biệt là bán hàng trên Fanpage. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng thúc trực 24/24h trên fanpage. Bạn quá bận rộn sắp xếp, chốt đơn hàng, bạn không phải có “ba đầu sáu tay”… Do đó, việc sử dụng những phần mềm quản lý fanpage sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn, dễ dàng hơn.

Bài viết hôm nay chuyên mục Công Nghệ Số của HealthThy.com sẽ cung cấp giới thiệu cho các bạn. Top các phần mềm quản lý Fanpage tốt nhất hiện nay và một số lời khuyên. Nếu như bạn đang tìm kiếm mà không biến dùng loại nào. Cùng tìm hiểu nội dung sau đây nhé.

Tổng hợp các phần mềm quảng lý Fanpage tốt nhất

phan mem quan ly fanpage tot nhat

Phần mềm quảng lý Fanpage Facebook tốt nhất

Buffer – Phần mềm quản lý tất cả các mạng xã hội

Đây là phần mềm giúp người dùng quản lý tất cả các MXH hiện nay. Không chỉ có facebook mà còn có Linkedln, Twitter, Instagram, google +, … Buffer giúp bạn lên kế hoạch, publish lên các mạng xã hội bạn quản lý và trả lời tin nhắn khách hàng và đo lường hiệu quả

Phần mềm giúp bạn tự động lên lịch và đăng bài lên các mạng xã hội bạn quản lý mọi lúc mọi nơi. Hiện nay Buffer có 5 gói sản phẩm khác nhau, mỗi một gọi lại có mức chi phí khác nhau.

Buffer Reply là gói giúp người bán quản lý inbox của khách hàng. Từ đó phân chia cho nhân viên, chủ yếu tập trung vào những tin quan trọng.

buffer - phan mem quan ly da mang xa hoi

Với Buffer Analyze đây là bản mới nhất, hiện nay chưa được công bố ra thị trường chỉ dành cho những người đăng ký trước. Buffer Analyze giúp bạn theo dõi và phân tích tính hiệu quả của các mạnh xã hội, xem cái nào có lượt tương tác tốt và tiếp tục phát triển những chiến dịch quảng cáo để tăng lượt tiếp cận.

Hootsuite – Phần mềm nước ngoài giúp quản lý đa kênh

Hootsuite chúng cung cấp toàn bộ những tính năng cần thiết, giúp bạn quản lý tài khoản. Mà không phân chia giống như Buffer.

Đăng bài tự động, đặt lịch đăng bài ở những kênh marketing khác nhau, thu thập nội dung hay trên MXH, tổng hợp trong nội dung và đăng lên trang.

Hootsuite phân tích và đo lường ảnh hưởng của chiến dịch thông qua các báo cáo, tìm lọc câu chuyện theo từ khóa, vị trí, hastag, … Nhờ vào đó người tiếp thị có thể nghe ngóng khách hàng nói gì về bạn, đối thủ hoặc người tiêu dùng.

Hootsuite hiện đang cung cấp 4 gói sản phẩm với mỗi một gói lại có chức năng và giá thành khác nhau. Nếu như bạn chưa hiểu rõ về phần mềm này có thể đăng ký dùng thử trước khi trả phí.

>>>> Tham khảo: Phần mềm chốt đơn Livestream – công cụ hỗ trợ bán hàng online

Chốt Sale – Phần mềm quản lý fanpage miễn phí trọn đời

Đây là một phần mềm thuần Việt. Chỉ tập trung vào Facebook mà không áp dụng cho những phần mềm khác. Chốt Sale là phần mềm nhiều người sử dụng nhất.

Nó giúp người tiếp thị quản lý fanpage, inbox, comment, đơn hàng đến từ facebook, thông tin khách hàng, … Từ đó giúp người bán tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý gấp 5 lần.

Hơn nữa Chốt Sale giúp người bán có thể chát với khách hàng và tạo đơn hàng ngay tức thì. Dễ dàng lấy thông tin khách hàng trên fanpage để chủ động gọi tư vấn, chốt đơn hàng. Đó là nhờ vào tính năng tự động lấy số điện thoại, tăng doanh thu tối đa.

chot sale phan mem quan ly fanpage tron doi

Bên cạnh đó Chốt Sale còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng tự động như: Chăm sóc khánh hàng bằng cách tự động like comment, tự động trả lời theo fanpage, ẩn comment chứa số điện thoại và tự động inbox cho khách hàng, …

Ngoài ra phần mềm Chốt Sale còn giúp bạn quản lý Fanpage hiệu quả, liên kết với hãng vận chuyển như: Viettel post, giao hàng tiết kiệm, … đẩy nhanh đơn hàng. Nhờ vào tính năng liên kết này giúp người bán quản lý hàng tồn kho, chiến dịch khuyến mại, thống kê kết quả bán, thông báo sắp hết hàng, …

Như vậy bạn có thể thấy Chốt Sale mang lại rất nhiều tiện ích. Mà mức chi phí gọi dịch vụ lại hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể dùng tất cả các tính năng mà không mất chi phí sử dụng trọn đời. Trường hợp bạn cần thêm những tính năng đặc biệt thì cần nâng cấp thêm chỉ 99k/ tháng.

Pancake – Phần mềm quản lý bán hàng toàn diện đa kênh

Pancake và Chốt Sale là các phần mềm quản lý bán hàng của người Việt. Nhưng Pancake khác Chốt sale ở chỗ nó

giúp người bán quản lý khách hàng trên tất cả các MXH. Thích hợp với cả những trang mạng điện tự như: Lazada, sendo, shopee, …

Ngoài ra Pancake có thể tự tạo ra chatbot và mẫu trả lời tin nhắn tự động linh hoạt, tra cứu lịch sử đơn hàng, nắm chi tiết lịch sử tương tác của khách hàng và thông tin liên hệ của hộ.

Bên cạnh đó còn nhiều tính năng đồng bộ như: Quản lý sản phẩm và hàng tồn kho, tự động đồng bộ hóa với các trang thương mại điện tử.

Pancake mang đến cho người dùng 3 gói dịch vụ. Mỗi một gọi lại có mức chi phí khác như như: mini, Stand và Business. Nếu như bạn chưa quen, để biết hết các tính năng, bạn có thể đăng ký dùng thử trong 14 ngày.

Vpage phan mem quan ly fanpage

Giải pháp hiệu quả trên Facebook – Vpage

Khác hẳn với 4 phần mềm trên. Vpage tập trung chủ yếu vào Facebook, mạng xã hội nhiều người dùng nhất. Với tính năng chủ yếu là quản lý comment và inbox của khách hàng trên Page như:

  • Ẩn comment thông minh
  • Quản lý đơn hàng, giao hàng
  • Nhắn tin theo mẫu linh hoạt
  • Quản lý khách hàng và hỗ trợ bán hàng

Phương thức tính phí của Vpage cũng khác hẳn. Phần mềm này không tính theo gói dịch vụ mà chỉ tính theo số lượng Fanpage mà bạn sử dụng.

Xem thêm: Xu hướng quảng cáo trên Facebook năm 2020 mới cập nhật

Lời khuyên của chuyên gia

Nhìn chung cho thấy phần mềm Hootsuite và Buffer là những phần mềm của nước ngoài. Mặc dù hỗ trợ nhiều nhưng hiện chưa có hỗ trợ tiếng Việt. Nếu như bạn là người mới dùng sẽ gặp khó khăn do bất đồng về ngôn ngữ.
Các phần mềm của Việt Nam sẽ hỗ trợ, tư vấn của người Việt, bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn.

Đối với phần mềm Pancake do hỗ trợ nhiều mạng xã hội nên chi phí khá cao. Đối với những bạn kinh doanh vừa và nhỏ nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng phần mềm này.

Phần mềm Chốt Sale và Vpage chi phí thấp hơn, do chỉ tập trung vào Facebook. Nhưng đối với Vpage sẽ tính giá theo số lượng page. Nếu như bạn dùng nhiều page vệ sinh, thì chi phí sẽ cao.

Với phần mềm Chốt Sale vừa có gói Miễn phí và trả phí chỉ 99k/tháng. Giúp cho những người bán nhỏ lẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí hơn lại không giới hạn số lượng tài khoản.

Như vậy, qua chia sẻ của chúng tôi về các phần mềm quản lý Fanpage tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua đó giúp bạn có thêm thông tin, lựa chọn được phần mềm ưng ý phù hợp nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *