Điều khoản dịch vụ

Mục tiêu của phần chính sách và quy định nhằm giúp cho quý độc giả truy cập website HealthThy.com hiểu rõ hơn về những điều khoản, chính xác đi kèm của trang web.

Chúng tôi chỉ là kênh truyền thông kết nối. Và không ngầm định hay đảm bảo cho những thông tin, dịch vụ hay sản phẩm trên website.

Đối với tin tức sức khỏe, trên website chỉ cung cấp cho độc giả với ý nghĩa tham khảo về các bệnh lý thường gặp, cách chữa và thuốc chữa bệnh. HealthThy Blog YÊU CẦU quý độc giả KHÔNG SỬ DỤNG những thông tin hay liệu pháp điều trị trên website HealthThy.com khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, chưa qua thăm khám.

Chính sách về nội dung và miễn trừ trách nhiệm

Website HealthThy.com chỉ mang đến cho quý độc giả những thông tin, kiến thức mang tính chất cơ bản. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ chỉ định, lời khuyên, chuẩn đoán hay phương pháp điều trị y khoa cụ thể nào.

Tất cả các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mặc dù được cập nhận và bổ sung liên tục. Do đó, quý độc giả lưu ý, tuyệt đối không áp dụng nếu chưa tham khảo qua ý kiến của bác sĩ và được bác sĩ cho phép.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại, mất mát dù là trực tiếp hay gián tiếp, trong ngắn hạn hay dài hạn khi quý độc giả sử dụng thông tin trên trang web.

Hơn nữa, chúng tôi không kiểm soát nội dung, quy định hoặc những gì trên website này. Những liên kết không nhằm mục đích giới thiệu, hay thu hút sự chú ý.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhận những kiến thức, thông tin mới nhất ở thời điểm hiện tại để suy trì ổn định của website. Nhưng chúng tôi không có trách nhiệm, không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp web không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật.

Chính sách về biên tập nội dung

  1. Tính toàn vẹn của nội dung trong trang web

Sứ mệnh của HealthThy.com là mang đến cho quý độc giả những thông tin cơ bản, kiến thức khách quan nhất.

Chúng tôi cung cấp mang đến một loạt các chủ đề sức khỏe của tất cả mọi người. Mà không chọn lọc thông tin hay cho một tình trạng sức khỏe cá biệt nào.

Lưu ý, bạn cần biết, những thông tin trên website HealthThy.com của chúng tôi không sử dụng thay cho dịch vụ chăm sóc y tế.

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy.

  1. Tiêu chí lựa chọn nội dung

HealthThy.com tạo ra các thông tin gốc dựa trên các tiêu chí sau:

Phù hợp với người dùng: Những nội dung, chủ đề mà chúng tôi hướng tới có thể bạn sẽ cần tới như: Chủ đề sức khỏe, giới thiệu các mẹo chăm sóc sức khỏe, làm đẹp mỗi ngày, cập nhận công nghệ mới nhất, cung cấp các thực phẩm dinh dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi, …

Mang ý nghĩa lâm sàng: Những tài liệu tham khảo, kiến thức y khoa, công nghệ, dinh dưỡng, … Mà chúng tôi sử dụng được phát hiện và công bố trên các tạp trí y khoa quốc tế, Nhi khoa, Hiệp hội Y Khoa Mỹ, tin tức thời đại công nghệ mới, …

Cập nhật theo xu hướng: Chúng tôi hướng đến những vấn đề quan trong trong từng thời điểm. Ví dụ như: “Dị ứng theo mùa”, “cảm cúm” “xu hướng làm đẹp”, “thời đại công nghệ 4.0”, … Các xu hướng công nghệ, dinh dưỡng, thể thao, sống lành mạnh và nhiều lĩnh vực khác,