Giới thiệu

HealthThy.com là Blog tổng hợp những kiến thức về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, làm đẹp, … Chúng tôi trả lời: Nó là gì? Nó xảy ra như thế nào? Bạn phải làm gì về nó, tại sao lại quan trọng.

 

HealthThy.com được xây dựng bởi các biên tập viên, chuyên gia y tế đáng tin cậy, cập nhật thông tin mới nhất cho mọi người.

Việc chúng tôi xây dựng HealthThy Blog với mong muốn xây dựng một kênh truyền thông, chia sẻ kiến thức về sức khỏe, công nghệ mới, dinh dưỡng và tin tức đáng tin cậy – mới lạ đến mọi ngời.

Những bài viết trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Người bệnh tuyệt đối không được tự ý áp dụng nếu không có sự chỉ dẫn đồng ý của bác sĩ chuyên khoa!

Tầm nhìn

HealthThy với khát vọng phát triển thành một hệ thống Blog y hoa, nằm trong Top các trang tin tức sức khỏe công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho quý độc giả nhiều giá trị hơn nữa.

Bạn là người quan tâm đến sức khỏe, muốn biết thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất, …. Hãy đồng hành cùng HealthThy để Blog của chúng tôi ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Liên hệ

Nếu như bạn có bất cứ câu hỏi, nhận xét nào về trang web bao gồm: Thông tin báo về các liên kết không hoạt động, quảng cáo, … Hãy gửi thông tin đến chúng tôi bằng 3 phương thức sau:

  • Sử dụng mẫu trong phần liên hệ
  • Liên hệ qua hòm thư: healththy.com@gmail.com
  • Liên hệ qua Hotline: 033 2674 279

(*) Cập nhập: Ngày 01 tháng 01 năm 2020 vào lúc 08:00