Phần mềm chốt đơn Livestream [TOP 3] công cụ hỗ trợ bán hàng online

phan mem chot don livestream

Phần mềm chốt đơn Livestream [TOP 3] công cụ hỗ trợ bán hàng online

Hiện nay công nghệ phát triển, mua hàng hay bán hàng không cần phải trào bán trực tiếp, mua trực tiếp. Với sự hỗ trợ của công nghệ, bán hàng thông qua hình thức Livestream này càng được phát triển. Tuy nhiên, chúng ta cần phải thường xuyên cập nhận tiến bộ của công nghệ 4.0 vào trong bán hàng Livestream.

Vậy làm sao để trở thành một người bán hàng online thành công trên Facebook. Nếu nhiều người đặt hàng làm sao để kiểm soát nó.

Chuyên mục Công Nghệ Số hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn Top 3 phần mềm chốt đơn Livestream – công cụ hỗ trợ bán hàng online tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu tính năng của từng loại và lựa chọn cho mình một phần mềm ưng ý nhất nhé.

Những tính năng phần mềm chốt đơn Livestream

Chỉ cần 1 nút chuột, phần mềm hỗ trợ bán hàng sẽ tự động bắt số điện thoại của khách hàng và check được địa chỉ. Từ đó giúp người bán lắm được thông tin khách hàng và lưu vào sổ.

Bình thường nếu như bạn muốn ẩn comment, bạn cần phải ẩn từng người một. Đây là cách làm thủ công, với ít comment và bạn là người có nhiều thời gian thì có thể thực hiện. Tuy nhiên, nếu lượng bình luận nhiều, bạn bận rộn.

Thì việc sử dụng phần mềm hỗ trợ này rất tốt. Bạn có thể dễ dàng nhanh chóng ẩn comment chứa thông tin của khách hàng tốt. Nhờ đó mà bạn không bị lộ thông tin cho shop khác và quan lý tốt hơn.

Nhờ vào phần mềm bạn bán hàng nhanh hơn. Với tình năng tự động chốt đơn và in hóa đơn. Trên đó có đầy đủ thông tin khách hàng mà bạn cần.

Cho phép chủ shop lọc comment theo từ khóa, từ đó dễ dàng quản lý, kiểm tra đơn hàng nhanh hơn.

Với tính năng gửi tin nhắn tự động. Giúp người bán chăm sóc khách hàng của nhiều fanpage khác nhau dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức.

Bạn dễ dàng so sánh mức doanh thu qua từng tuần, từng tháng. Từ trong mẫu thống kê diêng biệt. Từ đó giúp chủ shop hoạch định kế hoạch kinh doanh hiệu quả trong tương lai.

Phần mềm chốt đơn tự động còn kết lối với cả đơn vị vận chuyển. Bạn có thể tự tạo mã đơn hàng và quản lý tiền ship hàng hơn.

Quản lý toàn bộ hoạt động của quá trình Livestream bán hàng và không để sót đơn hàng.

Công cụ hỗ trợ này giúp bạn quản lý fanpahe không xảy ra tình trạng sót khách hàng. Ngoài ra, phần mềm còn có app dành riêng cho điện thoại di động. Bạn chỉ cần tải app và sử dụng quản lý hoạt động bán hàng của mình trên thiết bị di động. Và không cần lúc nào cũng phải vác theo cái máy tính cồng kềnh.

Top 3 phần mềm chốt đơn Livestream – hỗ trợ bán hàng online tốt nhất.

phan mem chot don livestream

Hình ảnh minh họa giao diện phần mềm chốt đơn livestream

Simple Livestream – phần mềm chốt đơn Livestream

Bạn là người mới vào nghề bán hàng bằng hình thước Livestream. Lượng tương tác trên fanpage của bạn chưa nhiều, bạn cần giới thiệu đến nhiều người biết về bài live của mình.

Với phần mềm Simple Livestream bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng trên facebook. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tăng lượng xem. Từ đó tạo ra hiệu ứng đám đông giúp người xem tin tưởng.

Sản phẩm bạn tốt + khách hàng xem Livestream nhiều thì sẽ tăng khả năng chốt đơn và doanh số bán hàng của bạn tăng cao.

Tính năng chính của phầm mềm hỗ trợ bán hàng Simple Livestream

 • Phần mềm tự động tìm kiếm trong các nhóm, group theo đúng nhu cầu, địa chỉ, ngành nghề, … có nhu cầu. Từ đó tự động tham gia, sử dụng nhiều tài khoản dăng nhập.
 • Với tính năng tự động share bài của Simple Livestream mà bạn đang live vào hàng nghìn nhóm, group, cộng đồng tập trung khách hàng tềm năng auto gửi và share bài của bạn.
 • Tạo ra những mini game, giúp người xem dễ dàng tương tác với bài livestream của bạn hơn, có nhiều lượt tương tác tiềm năng.
 • Bên cạnh đó, phầm mềm Simple Livestream còn tạo ghim comment của bạn và khách hàng trên màn hình video.
 • Cùng một phần mềm nhưng bạn có thể tạo ra nhiều tài khoản khác nhau. Giúp bạn livestream trực tiếp trên nhiều mạng xã hội khác nhau.
 • Nhờ vào phần mềm Simple Livestream bạn có thể thống lê lượt chia sẻ, xuất báo cáo từng link share. Từ đó giúp bạn đánh giá mức độ hiệu quả.

Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng Livestream TPos

Bạn có quá nhiều việc, từ đặt hàng, kiểm hàng, chốt đơn, … Bạn đã thuê nhân viên nhưng không thể quản lý hết. Bạn mong muốn việc bán hàng và quản lý dễ dàng hơn. Giúp bạn quản lý chặt chẽ không bỏ sót.

Với phần mềm quản lý bán hàng Livestream TPos bạn có thể tiết kiệm thời gian cho mình. Không những thế, phần mềm bán hàng online này còn giúp bạn không bỏ sót khách hàng, tối ưu hóa doanh thu.

Xem thêm: >>> Xu hướng quảng cáo trên Facebook năm 2020 <<<

Tính năng chính của phần mềm chốt đơn Livestream TPos

Tự động chốt đơn ngay trong lúc livestream, tạo đơn hàng và in hóa đơn theo mẫu sẵn.

Kiểm tra lượt chia sẻ của khách hàng, biết được bao nhiêu người đã chia sẻ bài live. Và số lần chia sẻ của từng người. Nhớ đó giúp chủ shop quản lý dễ hơn. Ngoài ra còn giúp ích cho các mini game tăng lượt tương tác cho fanpage.

Bán hàng thì không thể tránh khỏi tình trạng boom hàng. Để nắm được những khách hàng đã từng boom hàng. Bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Livestream TPos.

Ngoài ra nó còn giúp bạn nhận ra khách hàng cũ, với khách hàng mới bình luận nếu họ đổi tên facebook. Bên cạnh đó dựa vào mã UID FB, giúp chủ shop phân biệt khách hàng trùng tên.

Cũng như các phần mềm khác, phần mềm Livestream TPos cũng ẩn số điện thoại trong bình luận của khách hàng. Giúp bạn không bị lộ dữ liệu thông tin của khác cho đối thủ.

Một rắc rối mà người bán hàng livestream thường hay gặp phải đó là tình trạng “Dớt mạng”. Nhưng khi sử dụng phần mềm Livestream TPos này, nó có thể giúp bạn gộp live và giúp kết lối, tổng hợp bình luận của live trước đó bị gián đoán. Giúp người bán không bị bỏ sót khách hàng.

Giúp chủ shop kết nối trực tiếp với messenger với khác hàng đã đặt hàng để dễ dàng với tính năng gửi tin nhắn mẫu sẵn và gửi đồng thời cho nhiều người cùng 1 lúc. Chỉ bằng 1 click chuột đã thông báo cho khách hàng là đơn hàng đã được đặt và gửi đi.

 • Giúp người bán quản lý thông tin theo từng live riêng. Từ đó nắm được khách hàng cũ và mới, mọi thông tin đều được bảo mật.
 • Báo cao doanh thu, lợi nhuận theo ngày, tháng và năm
 • Báo cáo tình trạng đơn hàng, lưu lại thông tin và đối chiếu với đơn vị vận chuyển kiểm soát hơn.
 • Bạn có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng.

Phần mềm chốt đơn Livestream Gostream – hỗ trợ bán hàng online

Thời đại công nghệ số, bán hàng trên facebook ngày phổ biến. Với hình thức bán hàng online Livestream. Bạn có thể live trực tiếp hoặc tạo bài live từ video đã quay sẵn.

Vậy làm sao để đưa video đã quay trước đó lên bài Livestream. Hiện nay, bạn dễ dàng thực hiện điều đó nhờ phần mềm Gostream.

Gostream là công cụ hỗ trợ Livestream dễ dàng chuyển đổi bất kỳ video nào, nguồn camera nào đang live.

Tính năng của phần mềm hỗ trợ bán hàng Livestream Gostream

 • Bạn có thể live trực tuyến bằng webcam có khung hình sinh động, thu hút người xem. Hoặc bạn cũng có thể biên tập video trước đó sau mới đăng bài live từ video có sẵn mà không lộ.
 • Video biên tập có thể là các mini game, game để tăng lượt tương tác với khách hàng.
 • Bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoảng facebook và phần mềm. Bạn có thể live từ nhiều tài khoản, đồng thời live trên nhiều mạng xã hội.
 • Hỗ trợ ẩn comment số điện thoại khách hàng.
 • Phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn hàng loạt cho người dùng trong fanpage
 • Nhờ vào tính năng Livestream từ video có sẵn giúp bạn kiểm tra được thời gian, chất lượng video, âm thanh. Đồng thời giúp người bán có nhiều thời gian chốt đơn hơn. Tăng doanh số.

Tùy vào mục đích và yêu cầu của từng người. Mà các bạn có thể lựa chọn các phần mềm bán hàng livestream phù hợp cho mình. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều phần mềm khác nhau để tăng hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *